HLV Indonesia đã tuyên bố đanh thép trước trận gặp U22 Việt Nam

HLV Indonesia đã tuyên bố đanh thép trước trận gặp U22 Việt Nam

“Trước trận đấu bán kết bóng đá nam SEA Games 32, HLV Indonesia – Indra Sjafri đã đánh giá cao U22 Việt Nam, cho rằng đây là một đội bóng mạnh với HLV mới đầy tiềm năng và mong muốn đội của ông sẽ sẵn sàng tối đa để đối đầu.”

HLV Indra Sjafri đã chia sẻ về sự chuẩn bị của đội bóng trước trận bán kết SEA Games 32, cho biết kế hoạch của U22 Indonesia rất đơn giản sau khi đã vượt qua vòng bảng. Bây giờ, toàn đội sẽ tập trung tối đa để sẵn sàng cho trận đấu quan trọng này và tiến đến từng bước một để đạt được kết quả tốt nhất tại giải đấu năm nay.

HLV Indra Sjafri cho biết rằng U22 Indonesia đã chơi 4 trận trong vòng bảng và đã có kế hoạch chọn lựa nhân sự tốt nhất cho trận đấu bán kết. Ông nhấn mạnh rằng đội không đặt ra mục tiêu quá xa vời, mà sẽ tập trung từng giai đoạn để đạt được thành tích tốt nhất tại SEA Games năm nay.

HLV Indonesia đã tuyên bố đanh thép trước trận gặp U22 Việt Nam

HLV Indra Sjafri cho biết đội tuyển U22 Indonesia đã có kế hoạch rõ ràng và cố gắng lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho trận bán kết sau khi đã vượt qua vòng bảng. Ông nhấn mạnh rằng đội không đặt mục tiêu quá cao và tập trung từng giai đoạn. Sau 4 trận đấu, đội đã sẵn sàng cho trận đấu với U22 Việt Nam, với lực lượng mạnh nhất.

HLV Indra Sjafri cho biết U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã gặp nhau nhiều lần ở các giải đấu trong khu vực và thế giới, và những cuộc đối đầu này có ý nghĩa không chỉ đối với hai đội mà còn đối với nền bóng đá Đông Nam Á nói chung.

“U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã gặp nhau nhiều lần tại các giải đấu trong khu vực và trên thế giới. Các cuộc đối đầu này không chỉ có ý nghĩa đối với cả hai đội mà còn với sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á. Cách đây 4 năm tại Manila, tôi đã là HLV trưởng của U22 Indonesia trong trận đấu đó”.

HLV Indra Sjafri cho biết hai đội tuyển quốc gia của Việt Nam và Indonesia đã gặp nhau nhiều lần ở các giải đấu trong khu vực và thế giới, bao gồm SEA Games và AFF Cup. Trong khi đó, sự đối đầu của hai đội tại Asian Cup sắp tới cũng sẽ là một trận đấu đáng chú ý và mang lại động lực để cả hai nền bóng đá phát triển.

Lúc 16h ngày 13/5, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra trên sân Olympic ở Phnom Penh, Campuchia.

Đón xem thêm nhiều tin tức mới, hay tại Cat368vn.com